THÔNG BÁO – V/v 414 sinh viên chưa kích hoạt Mobivi’

Qua giai đoạn 1 tiến hành làm thẻ liên kết FTU2 – VIB với 1740 hồ sơ của sinh viên các Khoa/Lớp, Ban CTCT&SV nhận được thông báo của Ngân hàng VIB về kết quả đã có 1326 sinh viên đã kích hoạt Mobiví thành công, 414 sinh viên chưa kích hoạt hoặc kích hoạt không thành công Mobiví (xem Danh sách ở Bảng tin Ban CTCT&SV). Vậy Ban CTCT&SV thông báo đến những sinh viên có email và số điện thoại của mình trong danh sách, chưa kích hoạt Mobiví, nhanh chóng kích hoạt Mobiví bằng cách sau đây:

Từ Thứ 3, ngày 23/8/2011 đến Thứ 6, ngày 26/8/2011, những sinh viên có mail và số điện thoại của mình danh sách trên luôn mở điện thoại, các bạn sẽ nhận được tin nhắn về mật khẩu kích hoạt từ tổng đài Ngân hàng Quốc tế VIB, sau đó các bạn kích hoạt Mobiví theo hướng dẫn (Có thể xem trên website của Cơ sở II).

Sau thời hạn trên nếu sinh viên nào chưa kích hoạt Mobiví hoặc kích hoạt mà vẫn không thành công, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Ngân hàng Quốc tế VIB và Mobví để được hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng./.

 

Danh sách kèm theo: http://www.mediafire.com/?lvlyz99sdrdoky4

One response to “THÔNG BÁO – V/v 414 sinh viên chưa kích hoạt Mobivi’

  1. baby

    Lớp trưởng ui!
    trên trang đk tín chỉ mục học phí của mình có ghi 255000 tồn nợ, nhưng mà tồn nợ khoản gì thì không thấy ghi rõ. vì thời hạn nộp học phí sắp đến ùi mà thắc mắc này ko bít hỏi ai, nhờ lớp trưởng xem dùm mình nha
    thanks bạn nhiều lắm!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: